Thứ Năm , Tháng Mười 29 2020
Home / Góc tri ân / Cô Nguyễn Thị Hồng, Tp Ninh Bình

Cô Nguyễn Thị Hồng, Tp Ninh Bình

Tôi là Nguyễn Thị Hồng, tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm nên đi lại rất khó khăn. Suốt 3 năm trời tôi đi khám rất nhiều bệnh viện đều không thuyên giảm. Nhưng từ khi điều trị tại bênh viện Điều dưỡng – phục hồi chức năng Ninh Bình thì đã đỡ hơn rất nhiều, đi lại cũng dễ dàng và không còn đau nhức nữa.

Các bác sỹ, điều dưỡng, kỹ thuật viên rất quan tâm thường xuyên khám, thăm hỏi, chăm sóc, nắm bắt bệnh tình của từng người bệnh cũng như diễn biến hàng ngày của bệnh nhân và có phương pháp điều trị phù hợp nâng cao hiệu quả giúp người bệnh mau khỏi.
Khi tiếp xúc với người bệnh thái độ rất ân cần niềm nở để lại cho bệnh nhân sự tin tưởng và an tâm điều trị. Tôi cũng được biết rất nhiều người bệnh và người nhà người bệnh đã và đang điều trị ở đây cũng có được những nhận xét đồng cảm với tôi, nhưng không phải ai cũng mạnh dạn cầm bút viết lên suy nghĩ của mình.
Tôi rất cảm ơn đội ngũ các bác sỹ và các điều dưỡng, kỹ thuật viên cùng các nhân viên khác của bệnh viện, mọi người phục vụ đúng là “Lương y như từ mẫu”.

Check Also

Mười năm mới ngỏ – Một lời khen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *