Thứ Năm , Tháng Mười 29 2020
Home / Tin tức / Hoạt động bệnh viện / Bệnh viện phục hồi chức năng Ninh Bình tổ chức 20/10

Bệnh viện phục hồi chức năng Ninh Bình tổ chức 20/10

Chiều ngày 20/10/2017, Bệnh viện Phục hồi chức năng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017). Đến dự buổi kỷ niệm có sự hiện diện của Ban giám đốc, ban chấp hành Công đoàn và tập thể chị em phụ nữ trong Bệnh viện.
Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, vẻ vang trong suốt quá trình thành lập và phát triển của Hội LHPN Việt Nam. Đây cũng là dịp, Ban lãnh đạo Bệnh viện ghi nhận, tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ bệnh viện. Đồng thời, động viên chị em tiếp tục khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.Thời gian qua, các nữ cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện Phục hồi chức năng luôn nỗ lực phấn đấu, phát huy tốt năng lực chuyên môn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phục hồi chức năng tại đơn vị.

Dù ở cương vị công tác nào, các cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên nữ của bệnh viện luôn nỗ lực hết mình, nâng cao tay nghề, tích cực thay đổi thái độ, phong cách phục vụ; hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Họ là những tấm gương sáng về y đức, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của bệnh viện trong những năm qua.

Chương trình còn có các hoạt động giao lưu sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các cán bộ công chức, người lao động của bệnh viện. Các chị em cũng giãi bày tâm tư, sẻ chia những kinh nghiệm công việc, từ đó, cùng nhau nỗ lực hơn trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *