Thứ Năm , Tháng Mười 29 2020
Home / Chưa được phân loại / BỆNH VIỆN CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐỔI TÊN

BỆNH VIỆN CHÍNH THỨC ĐƯỢC ĐỔI TÊN

Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình ban hành Quyết định số 1090/QĐ-UBND, bắt đầu từ ngày 27/8/2018 đổi tên bệnh viện Điều dưỡng – Phục hồi chức năng trực thuộc Sở Y tế Ninh Bình thành Bệnh viện Phục hồi chức năng. Tỉnh Ninh Bình.
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Ninh Bình là bệnh viện chuyên khoa hạng III tuyến tỉnh có con dấu riêng và tài khoản riêng.

Hơn 50 năm hoạt động (1966-2018) bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Nionh Bình là tuyến điều trị cao nhất về trên địa bàn tỉnh Ninh Bình thực hiện chức năng khám chữa bệnh, PHCN và tổ chức an dưỡng cho người bệnh và đối tượng khác có nhu cầu. Hiện tại bệnh viện có 9 khoa, phòng với 74 cán bộ, viên chức và người lao động. Số giường bệnh kế hoạch là 100 giường, bệnh viện đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, bác sỹ, điều dưỡng vững vàng có chuyên môn giàu y đức, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân.
Bệnh viện có trụ sở đặt tại số 36 tổ 3 đường Tôn Thất Tùng phường Tân Bình thành phố Tam Điệp tỉnh Ninh Bình.

Trả lời